G

1900 986819

4 điểm đặc biệt nhanh chóng của hóa đơn điện tử

5/5 - (26 bình chọn)

Hóa đơn điện tử được phát triển là hệ quả tất yếu trong thời đại công nghệ thông tin phát triển. Vì vậy, chúng tôi Cty TNHH Giải Pháp Số 247 mà tiền thân là Doanh nghiệp in hóa đơn – Cty TNHH In Ấn Tuấn Kiệt, hơn ai hết hiểu rõ lợi ích tuyệt vời mà hóa đơn điện tử mang lại.

Phần mềm hóa đơn điện tử EIV ra đời là thành quả sau thời gian nghiên cứu phát triển của chúng tôi, với tính chất tức thời, nhanh chóng và gần như ngay lập tức là điểm nổi bật của Phần mềm hóa đơn điện tử EIV.

Phần mềm hóa đơn điện tử EIV tiện lợi nhanh chóng như thế nào?

1. Lập hóa đơn nhanh chóng – đơn giản.

Phần mềm hóa đơn điện tử của chúng tôi, với giao diện được thiết lập thân thiện với người dùng. Giúp việc lập hóa đơn được dễ dàng và nhanh chóng, tất cả các trường dữ liệu được thiết kế đơn giản, rõ ràng, đầy đủ và phù hợp với thói quen xuất hóa đơn của doanh nghiệp.

xuất hóa đơn điện tử
Giao diện xuất hóa đơn.

2. Gửi nhận hóa đơn cực nhanh.

Mỗi hóa đơn được lập ra đều có chế độ lưu dưới dạng nháp (Draft) và có thể gửi trực tiếp bản nháp này đến cho khách hàng. Đây là một ưu điểm nổi bật của phần mềm hóa đơn điện tử EIV. Nó giúp doanh nghiệp có thể xác nhận thông tin trước khi ký điện tử và xuất hóa đơn làm giảm thiểu tố đa được những sai sót không đáng có.

Doanh nghiệp có thể gửi hóa đơn gốc cho khách hàng chỉ bằng 1 cái click chuột đơn giản. Mà không cần thông qua trình duyệt hay bất kì ứng dụng nào khác. Với tính tức thời như vậy, hóa đơn điện tử sẽ giải quyết vấn đề chậm gửi, nhận hóa đơn. Giúp tránh được tình trạng chậm thanh toán của đơn vị mua hàng.

gửi nhận hóa đơn điện tử
Giao diện gửi hóa đơn

Ngoài ra, quý khách cũng có thể gửi hóa đơn điện tử cho đơn vị mua hàng qua hình thức usb vật lý hoặc in chuyển đổi từ hóa đơn điện tử.

3. Một bước tìm kiếm hóa đơn.

Đối với những doanh nghiệp có lượng giao dịch cũng như hóa đơn phát sinh lớn. Thì việc tìm kiếm hóa đơn trước đây là một điều khó khăn với kế toán. Nhưng hiện nay, với Phần mềm hóa đơn điện tử EIV kế toán có thể tìm kiếm dữ liệu hóa đơn dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần nhập thời gian và tìm kiếm kế toán sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như là công sức.

tìm kiếm hóa đơn điện tử
Tìm kiếm lịch sử hóa đơn

4. Tra cứu tức thời.

Luật kế toán quy định hóa đơn sau khi xuất phải được lưu trữ 10 năm. Điều này được chúng tôi đơn giản việc thực hiện dễ dàng với cam kết lưu trữ. Để chứng minh điều này, khách hàng có thể tra cứu hóa đơn đã nhận hoặc đã gửi từ phần mềm của chúng tôi trong vòng vài giây tại website: https://giaiphapso247.com.

tra cứu hóa đơn điện tử EIV
Website tra cứu hóa đơn điện tử EIV

Để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cũng như được tư vấn miễn phí về hóa đơn điện tử. Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỐ 247

  • Địa chỉ: 46/59 đường số 18, Khu phố 1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline 1900 986819.
  • Email : info@giaiphapso247.com.