G

1900 986819

4 điểm đặc biệt nhanh chóng của hóa đơn điện tử

5 (100%) 25 votes

Hóa đơn điện tử được phát triển là hệ quả tất yếu của sự phát triển công nghệ thông tin.
Phần mềm hóa đơn điện tử EIV là thành quả sau thời gian nghiên cứu phát triển của chúng tôi. Để tạo ra một phần mềm hóa đơn điện tử tiện lợi tiền thân là doanh nghiệp in hóa đơn – Công Ty TNHH In Ấn Tuấn Kiệt, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ lợi ích tuyệt vời mà hóa đơn điện tử mang lại. Tính chất tức thời, nhanh chóng gần như ngay lập tức là điểm nổi bật của Phần mềm hóa đơn điện tử EIV.

Phần mềm hóa đơn điện tử EIV tiện lợi nhanh chóng như thế nào?

1. Lập hóa đơn nhanh chóng – đơn giản

Với giao diện thân thiện người dùng, phần mềm hóa đơn điện tử dễ dàng lập hóa đơn điện tử nhanh chóng, thân thuộc, tất cả các trường dữ liệu được liệt kê rõ ràng phù hợp với thói quen xuất hóa đơn của doanh nghiệp.

xuất hóa đơn điện tử
Giao diện xuất hóa đơn

2. Gửi nhận hóa đơn cực nhanh

Mỗi hóa đơn lập ra được lưu dưới dạng nháp (Draft) doanh nghiệp có thể trực tiếp gửi bản này đến cho khách hàng để xác nhận thông tin, tránh rủi ro sai sót thông tin hóa đơn.

Bằng vài click trên phần mềm khách hàng có thể nhận được bản nháp hoặc bản chính thức của hóa đơn mà không thông qua trình duyệt. Tính tức thời của hóa đơn điện tử giải quyết toàn diện tình trạng chậm gửi, nhận hóa đơn hoặc chậm thanh toán của đơn vị mua hàng.

gửi nhận hóa đơn điện tử
Giao diện gửi hóa đơn

Quý khách cũng có thể gửi hóa đơn điện tử cho đơn vị mua hàng qua hình thức usb vật lý hoặc  in chuyển đổi từ hóa đơn điện tử.

 

3. Một bước tìm kiếm hóa đơn

Đối với những doanh nghiệp có lượng giao dịch cũng như hóa đơn phát sinh lớn việc tìm kiếm lịch sử hóa đơn trước đây là một điều khó khăn với kế toán. Nhưng hiện nay, với phần mềm hóa đơn điện tử EIV  kế toán có thể tìm kiếm dữ liệu hóa đơn dễ dàng hơn bao giờ hết.

tìm kiếm hóa đơn điện tử
Tìm kiếm lịch sử hóa đơn

4. Tra cứu tức thời

Luật kế toán quy định hóa đơn sau khi xuất phải được lưu trữ 10 năm. Điều này được chúng tôi đơn giản việc thực hiện dễ dàng với cam kết lưu trữ. Để chứng minh điều này, khách hàng có thể tra cứu hóa đơn đã nhận hoặc đã gửi từ phần mềm của chúng tôi trong vòng vài giây tại website: https://giaiphapso247.com

tra cứu hóa đơn điện tử EIV
Website tra cứu hóa đơn điện tử EIV

Để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cũng như được tư vấn miễn phí về hóa đơn điện tử Vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỐ 247

  • Địa chỉ: 46/59 đường số 18, Khu phố 1, Phường Bình Hưng Hòa, Quân Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline 1900 986819.
  • Email : info@giaiphapso247.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *