Công ty TNHH Giải Pháp Số 247 rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Phần mềm hóa đơn điện tử EIV của chúng tôi. Bên cạnh nỗ lực cung cấp sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực hóa đơn điện tử cho khách hàng, chúng tôi sẽ làm hết mình để mang đến cho Quý khách một dịch vụ  hậu mãi chu đáo nhất nhằm mang lại sự thỏa mãn nhất cho khách hàng.

 1. Dịch vụ hậu mãi của Phần mềm hóa đơn điện tử EIV
  Dịch vụ hậu mãi được hiểu là những dịch vụ được cung cấp miễn phí hoặc ưu đãi cho Quý khách hàng của GPS247 sau khi khách hàng đã sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử EIV, nhằm đem lại hiệu quả sử dụng tối đa.
 2. Phạm vi áp dụng
  Áp dụng cho tất cả các khách hàng đã ký hợp đồng sử dụng sản phẩm hóa đơn điện tử của chúng tôi.
 3. Thời gian áp dụng
  Các khách hàng đã hoàn thành các nghĩa vụ trong hợp đồng hóa đơn điện tử thì mặc định được sử dụng các dịch vụ hậu mãi của chúng tôi. Chi tiết liên hệ 1900 986819.
  Khách hàng sẽ được hỗ trợ đến trọn đời sản phẩm. (Đến khi nào hết tổng số lượng hóa đơn đã ký hợp đồng).
 4. Nội dung hậu mãi
  – Trả lời đầy đủ các nghiệp vụ về hóa đơn điện tử được liệt kê trong phần mềm hóa đơn điện tử.
  – Thực hiện update, hỗ trợ kỹ thuật liên quan đến sử dụng phần mềm trong phạm vi sau khi đánh giá.
  Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ tại đây.
 5. Lời tri ân
  Với chính sách hậu mãi của mình, GPS247 hy vọng mang lại sự hài lòng và hiệu quả thực sự cho quý khách trong quá trình sử dụng sản phẩm hóa đơn điện tử của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi cam kết sẽ theo dõi và hỗ trợ Quý khách bằng tất cả khả năng của mình trong quá trình sử dụng Phần mềm hóa đơn điện tử EIV của chúng tôi.Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin Quý khách vui lòng liên hệ với công ty để được giải đáp ổn thoản nhất.Sự hài lòng, đánh giá của Quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỐ 247

Mã số thuế: 0314692714

Địa chỉ: 46/59 đường số 18, KP 1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 1900 986819