G

1900 986819

Đơn giản tối đa nghiệp vụ kế toán

5/5 - (6 bình chọn)

Đối kế toán thì báo cáo thuế là thời gian khủng hoảng nhất. Đây là thời điểm áp lực và rất dễ gây stress đối với dân kế toán. Bạn có muốn đơn giản nghiệp vụ kế toán? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu làm thế nào để Đơn giản tối đa nghiệp vụ kế toán.

Đơn giản nghiệp vụ kế toán tối đa.

Việc báo cáo thuế cần sự tỉ mỉ và sự cẩn thận tuyệt đối, vì chỉ cần có dấu hiệu bất hợp lý thì cơ quan Thuế sẽ xuống kiểm tra ngay. Nhưng với phần mềm hóa đơn điện tử EIV thì bạn không cần đánh máy, nhập dữ liệu từ hóa đơn giấy, nên sẽ hạn chế tối đa việc lên tờ khai và báo cáo sai.

Phần mềm hóa đơn điện tử EIV sẽ giúp bạn lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, lập bản kê chi tiết, báo cáo doanh thu và còn giúp bạn nghiệp vụ sử lý hóa đơn bị sai. Thông tin xuất ra sẽ chính xác tuyệt đối theo công thức định sẳn, bạn không phải kiểm tra lại nhiều lần. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp giúp bạn có thể kết xuất trực tiếp ra file excel.

Lập bảng kê chi tiết.

Bảng kê chi tiết là một báo cáo cực kỳ quan trọng với kế toán. Nhưng với phần mềm hóa đơn điện tử EIV của chúng tôi, sẽ giúp bạn lập bảng kê chi tiết một cách tự động. Nó giúp bạn giảm thiểu 100% việc nhập dữ liệu từng hóa đơn.

Với vài thao tác đơn giản kế toán sẽ có được một báo cáo đầy đủ gồm: số hóa đơn; ngày hóa đơn; đơn vị mua hàng; mã số thuế người mua; tổng số tiền chưa thuế; tổng tiền thuế….. và đầy đủ thông tin chi tiết cần thiết trên tờ hóa đơn. Và từ đó có thể trực tiếp báo cáo thuế thông qua file excel được xuất từ phầm mềm hóa đơn điện tử của chúng tôi.

lập bảng kê chi tiết hóa đơn
Lập báo cáo hóa đơn theo kỳ.

Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

Phần mềm hóa đơn điện tử EIV còn giúp bạn lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn (BC26/AC). Báo cáo này sẽ được xuất ra dưới dạng excel và kế toán có thể sử dụng để nộp trực tiếp cho cơ quan thuế quản lý… Quá đơn giản!

BÁO CÁO TÌNH HÌNH SỬ DỤNG HÓA ĐƠN.

Báo cáo doanh thu.

Đây là một chức năng đặt biệt của phần mềm, để giúp hỗ trợ kế toán một cách tốt nhất. Phần mềm hóa đơn điện tử EIV sẽ giúp bạn thống kê chi tiết nhất những thông tin doanh nghiệp cần biết về tình hình kinh doanh bằng các hóa đơn xuất cho đơn vị mua hàng.

Bảng kê này thể hiện chi tiết tên hàng hóa dịch vụ, số lượng, đơn vị tính được bán ra trong kỳ. Từ đây doanh nghiệp có cái nhìn rõ ràng về sản lượng hàng hóa, dịch vụ mà mình cung cấp.

Bảng kê chi tiết hóa đơn điện tử
Bảng kê chi tiết.

Nghiệp vụ sai sót hóa đơn.

Phần mềm của chúng tôi sẽ cho bạn tạo và xuất nháp một tờ hóa đơn không có ký số, để gửi và xác nhận thông tin cho khách hàng trước khi chính thức ký số và xuất hóa đơn. Vì vậy, sẽ tránh được những trường hợp sai sót không đáng có, vì được cả bên mua và bên bán cùng kiểm tra.

Tuy nhiên, vẫn có các trường hợp ngoại lệ, thế nên chúng tôi có hỗ trợ doanh nghiệp cũng như kế toán đầy đủ những nghiệp vụ xử lí đối với những hóa đơn đã xuất.

Hai trường hợp chưa báo cáo hóa đơn:

  • Lập biên bản hủy hóa đơn.
  • Lập hóa đơn thay thế.

Các trường hợp đã báo cáo với cơ quan thuế hóa đơn:

  • Lập hóa đơn điều chỉnh tăng.
  • Lập hóa đơn điều chỉnh giảm.
  • Lập hóa đơn điều chỉnh thông tin.
  • Lập biên bản điều chỉnh Người mua hàng.
xử lí sai sót hóa đơn điện tử
Xử lí hóa đơn điện tử.

Những trường hợp xử lí hóa đơn đều được đính kèm trên hóa đơn điện tử và file gốc của hóa đơn. Biên bản được xác minh pháp lý bởi chữ ký số của doanh nghiệp.

 

Tất cả những thắc mắc của kế toán về hóa đơn điện tử sẽ được chúng tôi giải đáp đầy đủ. Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỐ 247

  • Địa chỉ: 46/59 đường số 18, Khu phố 1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline 1900 986819.
  • Email : info@giaiphapso247.com.