G

1900 986819

Phần mềm hóa đơn điện tử EIV | tiết kiệm 80% chi phí

4.9/5 - (26 bình chọn)

Trong thời đại công nghệ số, dưới sự phát triển vượt bật của công nghệ máy tính. Giảm thiểu tối đa chi phí là yêu cầu tiên quyết để doanh nghiệp hoạt đông tốt trong môi trường đầy cạnh tranh. Đồng hành với doanh nghiệp giải quyết vấn đề này chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng Phần mềm hóa đơn điện tử EIV giúp doanh nghiệp tiết kiệm 80% chi phí hóa đơn.

Hóa đơn điện tử EIV tiết kiệm tối đa.

Hóa đơn điện tử tiết kiệm so với hóa đơn giấy truyền thống như thế nào?
Thực tiễn áp dụng hóa đơn điện tử của các doanh nghiệp cũng như theo đánh giá của chuyên gia đã cho thấy giá trị thiết thực mà hóa đơn điện tử mang lại cho doanh nghiệp.\

Hóa đơn điện tử EIV tiết kiệm những gì?

– KHÔNG tính phí khởi tạo.

– KHÔNG phát sinh phí thường niên.

– Cắt giảm tối đa chi phí in ấn, gửi, nhận và lưu trữ hóa đơn.

Giảm 99% chi phí in ấn.

Với việc sử dụng hóa đơn giấy, thủ tục đăng kí khá rườm rà. Doanh nghiệp phải đăng ký với cơ quan thuế, sau thời gian chờ đợi cấp phép là thời gian in hóa đơn. Sau khi có hóa đơn, doanh nghiệp một lần nữa đến với cơ quan thuế để phát hành hóa đơn theo mẫu đã in.

Việc sử dụng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 70% thời gian với các quy trình với cơ quan thuế, tiết kiệm 95% thời gian lập, gửi, nhận hóa đơn.
Đặc biệt, hóa đơn điện tử tiết kiêm 80% chi phí so với giá mỗi hóa in.

Không tốn chi phí gửi nhận hóa đơn.

Khi sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp không cần tốn thời gian gửi nhận hóa đơn theo cách truyền thống, mà chỉ cần vài cú nhấp chuột người mua hàng sẽ nhận được hóa đơn dù bất cứ ở nơi đâu chỉ cần có internet.

Mất hóa đơn???

Tình trạng mất hóa đơn, thất lạc hóa đơn, cháy hóa đơn xảy ra với hóa đơn như trước đây đảm bảo không xảy ra nữa. Việc sử dụng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian lưu trữ hóa đơn, tiết kiệm chi phí in ấn. Đồng thời, chi phí tìm kiếm, quản lý hóa đơn, lưu trữ hóa đơn trên hệ thống điện tử được đảm bảo an toàn tối mật. Từ đó giảm thiểu tối đa các trường hợp sai sót hóa đơn, các lỗi phát sinh có thể bị phạt bởi các quy chế của nhà nước.
Đồng thời hiện nay hầu hết các chi cục thuế khuyến khích doanh nghiệp áp dụng hóa đơn điện tử để dễ dàng quản lý. Phù hợp với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ, khoa học.

Phần mềm hóa đơn điện tử EIV giúp doanh nghiệp lập, gửi, nhận, quản lý và lưu trữ hóa đơn nhanh chóng. Dữ liệu hóa đơn được bảo mật tuyệt đối, thời gian in ấn, phát hành hóa đơn được xử lý trực tiếp trên hệ thống.
Với giao diện ứng dụng thân thiện người dùng, thao tác dễ dàng, gửi nhận trực tiếp trên hóa đơn. Phần mềm hóa đơn điện tử EIV còn có thể tích hợp với các phần mềm kế toán, quản lý bán hàng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý dễ dàng hóa đơn, quản trị bán hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Tại sao chọn EIV là phần mềm hóa đơn điện tử uy tín?

Sản phẩm của chúng tôi cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài giá gói hóa đơn trên hợp đồng Tham khảo tại đây.

Với tiền thân là Công ty TNHH In Ấn Tuấn Kiệt đã in hóa đơn cho hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước. Công ty TNHH Giải Pháp Số 247 cho ra đời sản phẩm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong nghiệp vụ hóa đơn.
Với đội ngũ nhân viên làm việc trong lĩnh vực hóa đơn tài chính, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các thắc mắc của khách hàng về hóa đơn điện tử.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỐ 247

  • Địa chỉ: 46/59 đường số 18, Khu phố 1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline 1900 986819.
  • Email : info@giaiphapso247.com.