G

1900 986819

Tại sao nên lựa chọn hóa đơn điện tử ?

5 (100%) 7 votes

Tại sao nên lựa chọn hóa đơn điện tử? Những lợi ích mà hóa đơn điện tử mang lại là gì? Hãy cùng tìm hiểu những lý do trong bài viết dưới đây để hiểu vì sao mà mọi doanh nghiệp đều nên chuyển từ sử dụng hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử.

Hóa đơn điện tử sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Đối với hóa đơn truyền thống khi muốn xuất hóa đơn phải viết tay thông tin vào hóa đơn, sau đó lấy chữ ký, đóng dấu một phần lưu vào và một phần gửi cho khách hành. Quá trình này rất là tốn kém thời gian nhất là khi đối tác ở xa sẽ mất rất nhiều ngày để chuyển hóa đơn tới đối tác.

Ngoài tiết kiệm thời gian, hóa đơn điện tử còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí in ấn, lưu trữ và vận chuyển hóa đơn một cách hiệu quả. Khi dùng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp sẽ không phải chi những khoản phí cho giấy, mực in, kho lưu trữ, xe vận chuyển… như đã từng làm với hóa đơn giấy trước đó.

Hóa đơn điện tử giúp giảm các thủ tục hành chính rườm rà.

Hóa đơn điện tử chỉ cần chờ đợi vài giây để Tổng cục Thuế phê duyệt, còn trong khi đó phải mất 2 tuần đển phê duyệt cho hóa đơn giấy truyền thống. Ngoài ra hóa đơn điện tử còn có thể gửi ngay cho khách hàng, đối tác mà không phải chờ đợi lâu. Những hóa đơn điện tử do Tổng cục thếu xác thực đều được lưu lại trên hệ thống vì vậy bộ phận kế toán không cần phải làm thủ tục báo cáo tình trạng sử dụng hóa đơn như là hóa đơn giấy.

Tại sao nên lựa chọn hóa đơn điện tử ?
Tại sao nên lựa chọn hóa đơn điện tử ?

Sử dụng hóa đơn điện tử giúp tăng độ chính xác của thông tin.

Khách hàng có thể tra cứu hóa đơn điện tử trên website chính thức của Tổng cục Thuế, vì mỗi hóa đơn điện tử có mã xác thực của Tổng cục Thuế đề gắn liền với mã số thuế của doanh nghiệp. Vì thế việc giả mạo hóa đơn điện tử là không thể. Việc không thể làm giả hóa đơn điện tử đã góp phần tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và nâng cao uy tín của các doanh nghiệp làm ăn chân chính.

Phần mềm hóa đơn điện tử EIV hiện đại, tiện ích dành cho mọi doanh nghiệp.

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, mọi doanh nghiệp đều nên sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy truyền thống. Lý do vì hóa đơn điện tử khắc phục được hầu hết những nhược điểm của hóa đơn giấy như dễ thất lạc; vận chuyển và xin xác thực mất nhiều thời gian; dễ bị làm giả… Khi sử dụng hóa đơn điện tử, công tác sử dụng, quản lý hóa đơn của doanh nghiệp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Phần mềm hóa đơn điện tử EIV có giao diện thân thiện với người sử dụng, xử lí trên hệ thống và gửi hóa đơn cho khách hàng chỉ một bước qua hệ thống. In chuyển đổi hóa đơn nhanh chóng, chính xác. Lưu trữ hóa đơn giản và tuyệt đối bảo mật trên hệ thống điện tử của doanh nghiệp hoặc server của EIV . Đặc biệt phần mềm EIV còn hỗ trợ các nghiệp vụ kế toán, bán hàng của doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỐ 247 cung cấp phần mềm Hóa đơn điện tử đảm bảo luôn luôn hỗ trợ, hướng dẫn Khách hàng tận tình ngay khi khách hàng cần các nghiệp vụ về Hóa đơn để sử dụng dễ dàng nhất với mô hình riêng của từng Doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỐ 247

  • Địa chỉ: 46/59 đường số 18, Khu phố 1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline 1900 986819.
  • Email : info@giaiphapso247.com.