G

1900 986819

An toàn tuyệt đối khi sử dụng hóa đơn điện tử EIV

5/5 - (3 bình chọn)

Phần mềm hóa đơn điện tử an toàn tuyệt đối.

Trong thời đại tin tặc hoạt động ngày càng tinh vi với nhiều thủ đoạn để đánh cắp thông tin người dùng, thông tin khách hàng.
Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật dữ liệu khách hàng tránh khỏi những cuộc tấn công mạng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã sử dụng nhiều biện pháp khác nhau để tăng độ an toàn khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử lên mức cao nhất.

– 10 năm lưu trữ hóa đơn.

10 năm là thời gian quy định về lưu trữ hóa đơn của luật kế toán, đồng thời mục này cũng được chúng tôi đưa vào hợp đồng dịch vụ hóa đơn điện tử để đảm bảo thống nhất giữa khách hàng và chúng tôi.

– Hệ thống máy chủ vật lý.

Một hệ thống máy chủ được vận hành trực tiếp bởi đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo dữ liệu được lưu trữ trực tiếp, truy xuất và quản lý dễ dàng.

– Bảo mật nhiều lớp.

Mã hóa dữ liệu từ khi gửi hóa đơn cho khách hàng là cơ sở để chúng tôi đảm bảo thông tin không bị đánh cắp. Hóa đơn cũng như thông tin khách hàng được chúng tôi bảo mật trên cơ sở quản lý dữ liệu của Microsoft nền tảng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

– Sao lưu dữ liệu.

Để đảm bảo thông tin, dữ liệu được thông suốt trong toàn bộ hệ thống. Một lệnh sao lưu dữ liệu được chúng tôi thiết lập sẽ tự động sao lưu dữ liệu hàng ngày để tránh trường hợp xấu nhất.

 

Đảm bảo thông tin thông suốt, dữ liệu được bảo vệ tối đa là yếu tố tiên quyết khi hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chính sách bảo mật  được chúng tôi bố cáo cụ thể.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỐ 247

  • Địa chỉ: 46/59 đường số 18, Khu phố 1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline 1900 986819.
  • Email : info@giaiphapso247.com.